thaisondecor@gmail.com    0983-511-933
 
Chiêm ngưỡng những mẫu cầu thang bằng đá hoa cương đẹp

Hiện nay, đá hoa cương được ứng dụng rộng rãi trong xây dựng và thiết kế nội thất. Không chỉ mang đến vẻ đẹp ấn tượng, đá hoa cương còn đảm bảo an toàn cho người sử dụng do được xử lý bằng công nghệ cao, vì vậy, nó là một loại vật liệu lý tưởng để làm cầu thang. Hãy cùng khám phá và chiêm ngưỡng những mẫu cầu thang bằng đá hoa cương vô cùng tinh tế và quyến rũ.

Cũng giống như các loại vật liệu khác, đá hoa cương rất đa dạng về màu sắc, kích cỡ và họa tiết, do đó, không chỉ mang giá trị thẩm mỹ cao, đá hoa cương còn rất tiện lợi, thích hợp với mọi kiểu cầu thang, mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho ngôi nhà.

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà có thể chọn đá hoa cương cầu thang trơn nhẵn hoặc nhám sần, sáng màu hoặc tối màu. Nếu là cầu thang ở phòng khách thì nên sử dụng loại đá hoa cương trơn bóng, sáng màu để tạo sự bắt mắt cho không gian. Ngược lại, cầu thang ở vị trí phòng ngủ hay nhà bếp thì nên chọn loại đá hoa cương tối màu, nhám sần để vừa an toàn khi sử dụng, vừa dễ lau chùi, vệ sinh.

Đá hoa cương đẹp thôi chưa đủ, nên kết hợp với những vật liệu trang trí độc đáo đi kèm như tay vịn cầu thang, thảm trải bậc cầu thang… để tạo nên tâm điểm ấn tượng và đầy đủ chức năng cho không gian sống.

   Thông Tin

  CÔNG TY TNHH XD-TM ĐÁ HOA CƯƠNG THÁI SƠN

  thaisondahoacuong@gmail.com 
  0983-511-933
   244 Điện Biên Phủ, P.17, Quận Bình Thạnh